Overlord II

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Overlord II. Đánh giá Overlord II là game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay. Cốt truyện Overlord II thì đây là tựa game hành động với cốt truyện độc đáo ra mắt năm 2009, thay vì vào vai anh hùng thì bạn sẽ vào vai chúa quỷ điều khiển đám minion chống lại nền thống trị thối nát của những người vốn được cho là đại diện cho cái thiện. Hành động của bạn sẽ quyết định mình là Chúa Quỷ hiền hay ác

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Overlord II thì trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một bạo chúa Overlord mới và chỉ huy lũ tay sai điên cuồng đi hủy hoại nền văn minh của đế chế Glorious (bối cảnh La Mã) khi mà người dân ở quốc gia này vừa bảo vệ thành công quê nhà trước cuộc tấn công phép thuật của tộc Elf trên mặt đất. Người chơi sẽ ấn tượng với cảnh tượng những đoàn quân có thể cưỡi sói hoặc các loài quái thú khác tấn công tàn phá thành trì của đối thủ.

Phong cách bạo chúa trong Overlord II chia thành 2 loại là Domination (thống trị) và Destruction (hủy diệt). Với phong cách Domination người chơi sẽ thu phục dân chúng trở thành người hầu của mình, còn đi theo kiểu Destruction thì chỉ việc “đụng đâu chém đó”. Tuy thế, việc chọn phong cách nào đi nữa cũng không ảnh hưởng quá lớn đến diễn biến chung. Nếu bạn ưu thích “quậy phá” bạn có thể đi theo Destruction và đem quân tàn phá các khu vườn, thửa ruộng của dân làng; hoặc tấn công đàn bầy gia súc lẫn người chăn dắt, cướp bóc lương thực của cải trong tiếng reo hò khoái trá của bọn thuộc hạ.

Hãy tải ngay Overlord II này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Overlord II

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Triumph Studios

📰Nhà xuất bản: CodemastersElectronic Arts

📅Ngày phát hành: 23 Thg06, 2009

📌Ngày update: 15/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.36G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Overlord II: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP SP2+
  • Pentium 4 3.0GHz/Athlon 64bit 3000+
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • GeForce 6800+/ATI X1600+ với 256 MB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Overlord.IIi rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Bạn vào thư mục Phan mem ho tro choi game, bấm cài thêm phần mềm trong đó là có thể Play game ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *