Night Gate

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Night Gate. Đánh giá Night Gate là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Night Gate thì là một game nhập vai phiêu lưu/bắn súng thế giới mở được xây dựng trong Unreal Engine 5. Bạn sẽ được toàn quyền tự do đi đến bất cứ nơi nào bạn có thể thấy. Trò chơi lấy bối cảnh ở một vịnh lớn, và người chơi được cấp một chiếc Airboat cho phép họ đi bất cứ đâu!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Night Gate thì người chơi nhận được Mystic Boomerang làm vũ khí chính. Các bản nâng cấp có sẵn cho Mystic Boomerang, bao gồm sát thương Axit, Lửa và Bạc. Vũ khí mạnh mẽ và thú vị này có thể cắt đôi kẻ thù. Các khu định cư sẽ bị khóa trong đêm và những con ma cà rồng ra ngoài săn mồi vào ban đêm. Người chơi nên tính toán thời gian ra ngoài, đi chơi ban đêm có nguy cơ gặp nguy hiểm nhưng có thể mở ra những con đường ẩn nấp.

Hãy tải ngay Night Gate này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Night Gate

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: DangerousBob Studio LLC

📰Nhà xuất bản: DangerousBob Studio LLC

📅Ngày phát hành: 19 Thg05, 2023

📌Ngày update: 19 Thg05, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.1G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Night Gate: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Quad-core Processor or better
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GTX 1080 or AMD equivalent
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-nightgate.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *