Deadpool Full DLC

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Deadpool. Đánh giá Deadpool là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Deadpool thì Deadpool tự nhận thức được mình là một nhân vật hư cấu trong truyện tranh, thậm chí đôi lúc còn cãi nhau với cả độc giả và chính tác giả. Một ngày đẹp trời nọ, hắn ngồi trong căn phòng của mình, và bỗng nảy ra ý tưởng gọi điện đến chính hãng Highmoon, yêu cầu sản xuất cho mình một tựa game, hay một show truyền hình. Hắn tự phác thảo cho mình một cốt truyện hết sức đơn giản: Hắn được thuê bởi Mr Sinister với nhiệm vụ ám sát một ông trùm truyền thông mang tên Chance White.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Deadpool thì gameplay của trò chơi tạo cho người chơi cảm giác đã tay và được hành động liên tục, nhưng chỉ chém và bắn liên tiếp cũng không thể tránh khỏi cảm giác nhàm chán. Điểm nhấn của game nằm ở tính cách của nhân vật Deadpool, với tính hài hước được thể hiện rất thú vị và sáng tạo. Bên cạnh chém giết, Deadpool có thể giải trí đôi chút với những đồ vật trong căn hộ của hắn: gọi điện, lướt net, nấu ăn, uống bia… tất cả đều rất vui nhộn.

Hãy tải ngay Deadpool này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Deadpool

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 30/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.63G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Deadpool Full DLC: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

2 thoughts on “Deadpool Full DLC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.