Treasure of Nadia + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Treasure of Nadia. Đánh giá Treasure of Nadia là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Treasure of Nadia thì lấy bối cảnh ở ‘Cape Vedra’ hư cấu, theo các nhà phát triển trò chơi, đó là “một thế giới rộng lớn, chứa đầy kho báu sưu tầm, cuộc gọi chiến lợi phẩm và vô số bí mật và bí ẩn thú vị cần khám phá.”

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Treasure of Nadia thì ào vai một thợ săn kho báu trẻ đầy tham vọng, người chơi khám phá các tàn tích, hang động, đền thờ và các địa điểm khảo cổ cổ đại khác để tìm kiếm kho báu với hy vọng điều đó sẽ giúp họ trở nên giàu có và nổi tiếng. Đan xen vào cốt truyện là mối quan hệ tàu lượn siêu tốc với 12 phụ nữ xinh đẹp, những người đều muốn có một phần của nhà thám hiểm trẻ tuổi.

Hãy tải ngay Treasure of Nadia này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Treasure of Nadia

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 30/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.60G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Treasure of Nadia + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ GVNVH18. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới GVNVH18 đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game Game.exe
3. Bấm vào file Game.exe để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.