The Legend of Zelda Breath of the Wild V1.5.0 + DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện Breath of the Wild sẽ cho chúng ta nhập vai vào hiệp sĩ Link, người đã được thức tỉnh sau 100 năm để đánh bại chúa quỷ Calamity Ganon trước khi binh đoàn quỷ dữ của hắn hủy diệt vương quốc Hyrule kỳ ảo. Ngoài ra với phiên bản Breath of the Wild này sẽ mang các bạn đến vương quốc Hyrule. Nơi này đang phải gồng mình chống lại thế lực quỷ dữ Calamity Ganon. Mỗi lần Ganon phát động các cuộc tấn công, binh đoàn quỷ của hắn luôn bị đánh bại bởi Công chúa Zelda, người thừa kế sức mạnh vĩ đại đến từ Nữ thần Hylia cùng sự trợ giúp của các hiệp sĩ dũng mãnh.

Mình sẽ nói kĩ hơn cho các bạn thấy cốt truyện game hấp dẫn ra sao khi trải qua nhiều thời đại, vương quốc Hyrule đã xây dựng nên một nền văn minh tiên tiến. Bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, họ quyết định tạo ra 4 cỗ máy khổng lồ có hình dạng giống động vật để hợp nhất sức mạnh chống lại chúa quỷ Ganon, 4 cỗ máy này có tên gọi là Divine Beast. Bên cạnh Divine Beast còn có một lực lượng vũ trang tự động khác được gọi là Guardian. 4 Hiệp sĩ mạnh nhất được trao danh hiệu Anh hùng và có quyền điều khiển Divine Beast để tấn công chúa quỷ Ganon.

Hãy tải bản THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm các DLC mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.

📝Tên trò chơi: The Legend of Zelda: Breath of the Wild

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Nintendo

📰Nhà xuất bản: Nintendo

📅Ngày phát hành: năm 2017

📌Ngày update: 30/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 13.7G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GT 730 Vram 2G
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game cemu.exe nằm trong thư mục Cemu/cemu.exe
3. Bấm vào file game cemu.exe để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

One thought on “The Legend of Zelda Breath of the Wild V1.5.0 + DLCs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *