DEAD OR ALIVE 6 V1.22 + All DLCs

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DEAD OR ALIVE 6. Đánh giá DEAD OR ALIVE 6 là tựa game hành động, phiêu lưu – đối kháng hay và hấp dẫn. Cốt truyện DEAD OR ALIVE 6 thì nếu các bạn từng chơi qua phiên bản thứ 5 mình từng giới thiệu trên kênh thì chắc không lại gì với thể loại game hành động đối kháng nhiều gái xinh nhất này và hôm nay bản thứ 6 được trông đợi là series được các fan đón nhận nồng nhiệt hơn. Điều khiến mọi người chú ý chính là dàn nhân vật nữ có phần “chính chuyên” và trưởng thành hơn hẳn so với trước đó

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DEAD OR ALIVE 6 thì nói qua 1 chút về nội dung game thì ở phiên bản mới này nhà SX cho biết họ muốn tập trung khai thác các đòn combo, phản công, yếu tố phá hủy môi trường và giảm bớt sự chú ý từ những chi tiết sexy của các nhân vật nữ. Phần đồ họa trong Dead or Alive 6 có phần sống động và sắc nét hơn. Những pha đấm đá, tính năng biến dạng khuôn mặt khi lãnh đòn, máu me… cũng được thể hiện chi tiết, sống động hơn. Điều duy nhất làm fan có phần tuột mood chính là đồ họa nhân vật nữ có phần trưởng thành và ít khiêu gợi hơn những phiên bản trước đó. Nhưng biết đâu được, Team Ninja sẽ có sự thay đổi để chiều lòng fan như cách thức mà DoA 5 đã tiếp cận trước đó. Nhà làm game vẫn giữ nguyên cơ chế tấn công trên các nhân vật để không tạo cảm giác xa lạ cho người chơi. Bên cjanh đó, một hệ thống tấn công kết hợp có tên Fatal Rush và Break Gauge cũng đã được tích hợp vào nhằm giúp cho người mới biết đến series này dễ tiếp cận hơn. Đội ngũ của Dead Of Live đang nỗ lực tạo ra chế độ cốt truyện mới. Cốt truyện của DoA 6 tương tự như phần 5, người chơi vẫn sẽ nhập vai thành các nhân vật để khám phá cốt truyện qua từng chương. Người chơi được nhập vai 6 nhân vật chính, mỗi nhân vật có kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Thật thú vị đúng không nào và tại sao các bạn không tải ngay về trải nghiệm thử nhỉ.

Hãy tải bản DEAD OR ALIVE 6 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DEAD OR ALIVE 6

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📰Nhà xuất bản: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📅Ngày phát hành: 1 Thg03, 2019

📌Ngày update: 18/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 44.5G/5 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 DEAD OR ALIVE 6 V1.22 + All DLCs: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 64bit
  • Intel Core i5-4690 or over
  • Bộ nhớ: 8G Ram
  • NVIDIA GeForce GTX 770
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dead.or.alive.6.v1.20 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update:
– Tải file Update về rồi giải nén ra
– Sau đó vào thư mục Update tìm setup để cài
– Lúc cài nó sẽ hỏi chọn nơi cài thì các bạn trỏ đường dẫn vào đúng folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
– Sau đó có thể Play game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *