DEAD OR ALIVE 5 Last Round Core Fighters

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DEAD OR ALIVE 5. Đánh giá DEAD OR ALIVE 5 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DEAD OR ALIVE 5 thì kể về hành trình của một cô gái mang tên Honoka. Honoka được nuôi lớn bởi người bà của mình, được mô tả là một cô bé ngây thơ, sôi nổi. Tuy nhiên, sự phấn khích điên cuồng mỗi khi chiến đấu mới là tính cách thật sự bị ẩn giấu.

Honoka là một thiên tài võ thuật. Cô có khả năng bắt chước mọi đòn thế hiểm hóc dù chỉ cần nhìn duy nhất một lần. Trải qua một khoảng thời gian rèn luyện, kết hợp những thế võ học được, cô đã tự tạo ra phong cách chiến đấu cho riêng mình và được đặt tên là Honoka Fu.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DEAD OR ALIVE 5 thì Dead Or Alive 5 thuộc thể loại game đối kháng với nhịp độ trận đấu khá nhanh. Cách chơi cơ bản khá đơn giản, theo phương thức “oẳn tù tì”. Các đòn tấn công được chia ra làm 3 kỹ năng chính:

  • Hold: Phản đòn
  • Strike: Đánh thường = Nhanh nhẹn
  • Throw: Cận chiến sát thương cao = Chậm chạp

Cơ chế ưu tiên theo tứ tự là: Hold > Strike > Throw > Hold… Có nghĩa là khi đối thủ dùng Strike bạn phải dùng Hold để phản đòn, còn nếu bạn chọn tấn công bằng Throw là thua.

Hãy tải ngay DEAD OR ALIVE 5 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DEAD OR ALIVE 5

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: Team NINJAKOEI TECMO GA

📰Nhà xuất bản: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📅Ngày phát hành: 30 Tháng ba, 2015

📌Ngày update: 18/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 11.5G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 DEAD OR ALIVE 5 Last Round Core Fighters: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (32-64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]doa5 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *