Command & Conquer 3: Kane’s Wrath

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Command & Conquer 3: Kane’s Wrath. Đánh giá Command & Conquer 3: Kane’s Wrath là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Command & Conquer 3: Kane’s Wrath thì là trải nghiệm một câu chuyện mới kéo dài 20 năm – từ sự tái sinh của Brotherhood of Nod sau Cuộc chiến Tiberium lần thứ hai cho đến các sự kiện kịch tính của Cuộc chiến Tiberium lần thứ ba và hơn thế nữa. Tạo điều kiện cho sự trỗi dậy của Brotherhood dẫn đến và vượt ra ngoài các sự kiện của Command & Conquer 3 Tiberium Wars.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Command & Conquer 3: Kane’s Wrath thì chiến đấu trong cuộc chiến Tiberium lần thứ ba theo cách của bạn. Nắm quyền chỉ huy trong một chế độ chinh phục toàn cầu hoàn toàn mới. Định vị lực lượng của bạn ở cấp độ chiến lược và sau đó tiến hành xung đột trong lối chơi chiến thuật nhanh, linh hoạt, dữ dội mà Command & Conquer đi tiên phong. Vạch ra chiến lược của bạn ở cấp độ hành tinh và tiến hành chiến tranh tổng lực trên thực địa.

Hãy tải ngay Command & Conquer 3: Kane’s Wrath này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Command & Conquer 3: Kane’s Wrath

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: EA Los Angeles

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 14 Thg11, 2009

📌Ngày update: 31/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.29G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Command & Conquer 3: Kane’s Wrath: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • 2GHz (Vista 2.2GHz)
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • nVIDIA GeForce 4, ATI Radeon 8500 trở lên (ATI Radeon 9200 và 9250 PCI, thẻ nVIDIA GeForce 4 MX không được hỗ trợ.); dành cho Vista NVIDIA GeForce 6100 hoặc ATI Radeon 9500 trở lên
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]cckw rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *