Other Side Of Mist And Mountain

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Other Side Of Mist And Mountain. Đánh giá Brave’s Rage là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Other Side Of Mist And Mountain kể về một sinh viên năm thứ hai tên Maha Igarashi lên chuyến tàu riêng đến thành phố Soukyo. Tuy nhiên, cô ấy đã biến mất khi xuống ga “Kisaragi”. Năm năm sau, người yêu của cô, Shizuno Yokoyama, bắt đầu một cuộc điều tra về sự mất tích của cô, làm sáng tỏ hàng loạt bí ẩn trên đường đi.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Other Side Of Mist And Mountain  là câu chuyện của trò chơi pha trộn các yếu tố kinh dị, bí ẩn, suy luận và truyện dân gian. Trò chơi chủ yếu dựa trên tiểu thuyết trực quan, được bổ sung nhiều cảnh tương tác và cơ chế giải câu đố. Thông qua các kịch bản được xây dựng tỉ mỉ, nó trình bày một loạt câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn sẽ lay động trái tim bạn.

Hãy tải ngay Other Side Of Mist And Mountain  này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Other Side Of Mist And Mountain 

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. Giả lập

🎮Nhà phát triển: Universe Studio

📰Nhà xuất bản: 2P GamesUniverse Studio

📅Ngày phát hành: 29 Thg03, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 943MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Other Side Of Mist And Mountain: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10/11 (64bit)
  • 1.8 GHz Dual-Core CPU
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Integrated Graphics
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *