Aquatico + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aquatico. Đánh giá Aquatico là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aquatico thì là game xây dựng thành phố sinh tồn nằm sâu dưới lòng đại dương. Bề mặt trái đất trở nên không thể ở được, buộc loài người phải tìm kiếm một khởi đầu mới dưới biển sâu. Sau khi khám phá ra một thế giới dưới những con sóng, một cuộc sống hoàn toàn mới đang ở trong tầm tay, nhưng sống sót trước những nguy hiểm của đại dương không đơn giản như vậy…

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Aquatico thì xây dựng một thành phố đại dương để thoát khỏi một thế giới đầy nguy hiểm. Vượt qua sự nguy hiểm của độ sâu và xây dựng căn cứ trên nhiều cấp độ. Sử dụng đáy biển để xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà máy của bạn, đồng thời xây dựng mái vòm để bảo vệ cư dân của bạn khỏi các mối đe dọa từ vực thẳm.

Hãy tải ngay Aquatico này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Aquatico

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Digital Reef Games

📰Nhà xuất bản: Overseer Games

📅Ngày phát hành: 12 tháng 1 năm 2023

📌Ngày update: 17/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.90G(bản English)—-2.91G(bản Việt Hóa)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Bản English: Download

📥 Bản Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Hoàng Anh GVH. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Hoàng Anh GVH đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 1050 3 GB or AMD Radeon™ RX 560 4 GB
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game chọn setting và đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung hoặc English để hiển thị Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *