Need For Speed Edge

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Need For Speed Edge. Đánh giá Need For Speed Edge là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Need For Speed Edge thì đem đến cho game thủ trải nghiệm tốc độ cao với những khúc cua thể hiện trình độ cao và cả cơ hội ngồi lên những chiếc xe thể thao đắt tiền mà phần lớn mọi người chỉ có thể mơ ước, thậm chí có thể dễ dàng phá nát chúng trong những cuộc đua mà không cần phải “tiếc tiền”.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Need For Speed Edge thì nhiệm vụ của người chơi bao gồm các hoạt động như trao đổi và bán ô tô có lãi, điều chỉnh chúng, thực hiện điều chỉnh có thẩm quyền và thậm chí sản xuất ô tô của các mẫu xe được phát triển độc lập. Tổng cộng có bốn chế độ trò chơi trong đó người chơi sẽ có thể thử nghiệm các sáng tạo bốn bánh của họ. Đồ họa trong game dựa trên engine hiện đại khá nổi tiếng “Frostbite 3”. Lối chơi đi theo một hình thức khá quen thuộc với mọi thế hệ game thủ – “từ góc nhìn thứ ba”. Trước khi bắt đầu mỗi màn chơi, người chơi được lựa chọn kiểu xe và thậm chí cả loại hộp số.

Hãy tải ngay Need For Speed Edge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Need For Speed Edge

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản:

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 14/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.03G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Need For Speed Edge: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 750
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Vào thư mục HaDoanTV Software rồi tìm file ProjectVerge.exe để bấm cài, cài xong nhớ bật nó lên để chạy ngầm nhé(vì đây là file sever ảo của game)

4. Tìm file NFSOL.exe trong thư mục game bấm chạy nó lên để chơi game nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *