Ranch Simulator V1.02s + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Ranch Simulator. Đánh giá Ranch Simulator là tựa game hành động phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Ranch Simulator là một trò chơi mô phỏng việc xây dựng trang trại. Trong game bạn sẽ cùng nhiều người chơi khác tham gia xây dựng lại nông trại khi nó đang rơi vào tình trạng khó khăn. Nằm trong một thung lũng rừng hẻo lánh, trang trại đổ nát sẽ kiểm tra tất cả khả năng của bạn khi bạn cố gắng biến nó thành trang trại thịnh vượng nhất trong khu vực – một mình hoặc trong tối đa bốn người chơi co-op nhiều người chơi.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Ranch Simulator thì bạn sẽ cần mua công cụ từ cửa hàng phần cứng địa phương và mua nhiều loại xe từ ga ra để giúp bạn thực hiện các dự án xây dựng lại. Cải tạo lại ngôi nhà chính, quyết định loại gia súc bạn muốn nuôi và xây dựng chuồng trại, chuồng và nơi chạy bạn sẽ cần để giữ chúng an toàn và chắc chắn. Ngoài ra bạn cũng có thể chăm sóc gia súc và đi săn nữa nhé.

Hãy tải bản Ranch Simulator mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Ranch Simulator

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Toxic Dog

📰Nhà xuất bản: Excalibur Games

📅Ngày phát hành: 4 Thg03, 2021

📌Ngày update: 28/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 7.34G(bản Online)—7.70G/2 Part(bản Offline)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download


📌Bản Online:

📥 Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
  • Intel Core i5-3570K hoặc AMD FX-8310
  • Bộ nhớ: RAM 8G
  • NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon RX 470
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]ranch.simulator.build.farm.hunt.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Tải file game về giải nén ra

2) Khởi chạy trò chơi bằng tệp  Ranch_Simulator.exe.  

3) Một trang sẽ mở ra trong trình duyệt nơi bạn cần đăng nhập vào Epic Games.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bắt đầu trò chơi (hoặc tiếp tục những gì chúng ta đã bắt đầu trước đó) => Sau khi tải xong, nhấn nút ESC => Ở góc trên bên trái, sao chép ID trò chơi và gửi cho bạn bè của bạn.
Kết nối:
Tham gia => Nhập ID máy chủ của bạn bè bạn.

2 thoughts on “Ranch Simulator V1.02s + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *