Magurele Mystery

Magurele Mystery

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Magurele Mystery. Đánh giá Magurele Mystery là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – KINH DỊ cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Magurele Mystery thì một nhiệm vụ quân sự ở Romania đã gặp trục trặc khi một con quái vật bí ẩn tấn công. Đánh bại nỗi sợ hãi của bạn và tham gia vào cuộc phiêu lưu để tìm Virgu The Beast.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Magurele Mystery thì đội trưởng Burcea đã được cử đến để điều tra sự biến mất của Vua Pitikok, nhưng mọi thứ đã trở nên sai trái khi một con quái thú bí ẩn tấn công. Vị Vua đã bảo vệ thế giới trong nhiều năm khỏi Virgu The Beast. Sau nhiều năm, anh ấy đã ngã xuống và bây giờ loài người đang gặp nguy hiểm lớn. Bạn được cử đến lâu đài của ông ấy để điều tra sự biến mất của nhà vua, nhưng bạn khám phá ra những bí mật đen tối và cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Mục tiêu là để tìm con thú và cứu thế giới.

Hãy tải ngay Magurele Mystery này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 (64bit version only)
 • i3 6098P
 • Bộ nhớ: 8G
 • GTX 1060 3GB
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]magurele-mystery.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.