The Dungeon Of Naheulbeuk The Amulet Of Chaos Splat Jaypaks Arenas

The Dungeon Of Naheulbeuk The Amulet Of Chaos Splat Jaypaks Arenas

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Dungeon Of Naheulbeuk: Ruins Of Limis. Đánh giá The Dungeon Of Naheulbeuk: Ruins Of Limis là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Dungeon Of Naheulbeuk: Ruins Of Limis thì vũ trụ Naheulbeuk là một sáng tạo ban đầu của tác giả người Pháp John Lang. Nó bắt đầu như một loạt phim hài âm thanh rất nổi tiếng nhại lại các trò chơi nhập vai và những trò tưởng tượng anh hùng. Giờ đây, câu chuyện đã có sẵn bằng tiếng Anh và lần đầu tiên dưới dạng trò chơi điện tử!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay The Dungeon Of Naheulbeuk: Ruins Of Limis thì Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào một game nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn, hài hước và những nhân vật điên rồ chưa ?!Họ vụng về, thiếu kinh nghiệm và hung hãn nhưng … họ sẽ phải chịu đựng sự đồng hành của nhau để có được kho báu của ngục tối.Tuy nhiên, một cảm giác déjà-vu nhanh chóng xuất hiện … Hãyhướng dẫn đội gồm những anh hùng không có khả năng này trong cuộc phiêu lưu đầy hài hước và hỗn loạn!

Hãy tải bản The Dungeon Of Naheulbeuk: Ruins Of Limis này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Phiên bản 64bit của Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Inter Core i5-2300 / AMD FX-4350
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Nvidia GeForce GTX 460 768 MB / AMD Radeon HD 6870 1 GB
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file the-dungeon-of-naheulbeuk-the-amulet-of-chaos-splat-jaypaks-arenas-CODEX rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.