Heim

Heim

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Heim. Đánh giá Heim là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Heim thì một trò chơi phiêu lưu giải đố độc lập lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Đi sâu vào cuộc phiêu lưu theo cốt truyện này, giải các câu đố đa dạng, độc đáo trên đường đi và khám phá bí mật của Cửu giới

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Heim thì Heim xoay quanh việc khám phá một thế giới mở được làm thủ công, vượt qua bốn Vương quốc với cơ chế giải câu đố platformer và giải các câu đố độc đáo, đa dạng đồng thời khám phá bí mật về câu chuyện và thế giới của Heim. Thu thập Lore Scrolls và Arcane Remains, đồng thời mở khóa trang phục và phụ kiện để tùy chỉnh diện mạo của Ashyr bằng cách để mắt và vượt qua các chướng ngại vật tùy chọn. Heim là một trò chơi dành cho những nhà thám hiểm, những người giải đố và những chú chó săn!

Hãy tải ngay Heim này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or later
 • Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz or faster
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]heim.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.