LEGO Batman 3 Beyond Gotham Premium Edition + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện LEGO Batman 3 Beyond Gotham Premium Edition kể về việc xâm chiếm trái đất của Brainiac. Trước mối hiểm họa mới những siêu anh hùng và siêu tội phạm buộc phải hợp tác với nhau để chống lại mối nguy hiểm này. Với cốt truyện đó game cho phép người chơi sở hữu và điều khiển một lượng lớn những nhân vật nổi tiếng đến từ thế giới DC comic, mỗi nhân vật lại có đặc điểm độc đáo riêng, ít trùng lập và tất nhiên đều là những cái tên quen thuộc với các fan Comic.

Gameplay hấp dẫn

Lego Batman 3: Beyond Gotham mang một chút của game phiêu lưu, một chút của game giải đố, vài mà đấu trùm đơn giản và rất, rất, rất nhiều thứ để đập phá kiếm tiền. Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng với những tựa game Lego thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Càng đập phá bạn càng cẩm thấy thoải mái, mỗi món đồ bị đập vỡ là ví tiền của bạn lại dày lên một chút. Tiền bạc trong game kiếm được nhiều bao nhiêu thì tiêu còn nhanh hơn gấp bội. Tiền có thể dùng để mở khóa nhân vật và phương tiện mới, trong khi những thứ đó thì lại chẳng rẻ một chút nào.

Hình Ảnh
Lego Batman 3: Beyond Gotham sở hữu khá nhiều bối cảnh đẹp và rộng rãi, với độ chi tiết cao và dễ tương tác. Không quá đặt nặng yếu tố tả thực như các phiên bản trước, game cố xây dựng môi trường trong game theo hướng càng góc cạnh, càng nhiều hình khối càng tốt, biến nó sao cho giống một thế giới xây dựng trên những mảnh Lego.

Âm thanh
Âm thanh trong game được thể hiện khá tốt với những bản nhạc nền vui nhộn nhưng không kém hấp dẫn. Đặc biệt hơn khi lựa chọn một nhân vật đặc biệt nào đó như Batman, Superman, Wonder Woman thì bản nhạc nền trong bộ phim của nhân vật đó sẽ nổi lên, đó có thể nói là một chi tiết sáng tạo khá thú vị được lồng ghép khéo léo vào game. Phần lồng tiếng được thực hiện khá tốt, thể hiện rõ tính cách của từng nhân vật với lời thoại hài hước và đơn giản dễ nắm bắt.

Hãy tải bản LEGO® Batman™ 3: Beyond Gotham mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm các DLC mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.

📝Tên trò chơi: LEGO® Batman ™ 3: Beyond Gotham

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: TT Games Ltd

📰Nhà xuất bản: WB Games

📅Ngày phát hành: 12 Thg11, 2014

📌Ngày update: 8/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 8.14G/3 Part(bản Offline)—5.7G(bản Online)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online:

📥 Terabox: Download


📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows®XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
 • Intel Core 2 Duo or equivalent AMD dual core CPU
 • Bộ nhớ: 2G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce 7600GS or ATI Radeon 1950, 256 Mb RAM
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.

4. Chú ý; trong khi cài đặt hãy chọn ngôn ngữ tiếng anh, nếu ko hệ thống sẽ mặc định bị tiếng Nga


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 3. Chạy LEGOBatman.exe. 
 4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

 •  Thu nhỏ trò chơi => Nhấn Shift+Tab (lớp phủ Steam sẽ mở) => thông qua danh sách bạn bè trên Steam, nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời tham gia Remote Play. Chúng tôi đang chờ lời mời được chấp nhận
 • Cài đặt => Cài đặt điều khiển Hoặc Nhấn F2 => Đưa gamepad cho người thứ 2 => Trò chơi mới / Tiếp tục => Chọn lưu

– Kết nối:

Chấp nhận lời mời tham gia Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *