House Builder + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi House Builder. Đánh giá House Builder là một trò chơi hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện House Builder thì xây dựng là sở thích của bạn? Nhờ House Builder, bạn sẽ trở thành đội xây dựng một người! Tìm một mảnh đất hoàn hảo và tạo ra điều gì đó tuyệt vời ở đó! Việc xây dựng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và số dư ngân hàng của bạn… Vì vậy, hãy kiểm soát nguồn lực của bạn, theo kịp các tiêu chuẩn xây dựng và nâng cao các tòa nhà mà mọi người sẽ yêu thích!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay House Builder thì để xây dựng một ngôi nhà hạng nhất, hãy bắt đầu từ việc chọn một vị trí hoàn hảo. Bạn có thể chọn mọi nơi trên thế giới! Châu Phi sôi sục, Siberia băng giá hay Rừng mưa nhiệt đới Amazon? Tuỳ bạn! Tiếp theo, hãy tập trung vào dự án – bạn có thể tạo ra nhiều loại công trình khác nhau – từ nhà kho nhỏ tồi tàn đến biệt thự độc quyền. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào vật liệu bạn sẽ sử dụng. Mỗi người trong số họ có các thuộc tính khác nhau. Nếu sử dụng sai nguyên liệu sẽ gây ra những hậu quả khó chịu. Chứng minh sự thông minh và kiến ​​thức của bạn để ngăn chặn bất kỳ trục trặc nào trong quá trình xây dựng. Theo thời gian kỹ năng của bạn sẽ tốt hơn và các tòa nhà cao cấp hơn. Khi tất cả các phần đã được thiết lập, chỉ mất một chút thời gian để hoàn thành và mang đến một cái nhìn độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Người mua sẽ rất vui mừng!

Hãy tải ngay House Builder này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: House Builder

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: FreeMind S.A.

📰Nhà xuất bản: PlayWay S.A.FreeMind S.A.

📅Ngày phát hành: 11 Thg11, 2021

📌Ngày update: 19/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 12.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 House Builder + Việt Hóa: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64 bit(1903)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVidia GeForce GTX 750
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]house.builder.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong

4. Vào game, mở setting game lên và chuyển Language sang Tiếng Việt là xong nhé

2 thoughts on “House Builder + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *