Half-Life 2 Complete Edition V20231117

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Half-Life 2 Complete Edition. Đánh giá Half-Life 2 Complete Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Half-Life 2 Complete Edition thì người chơi một lần nữa nắm trong tay cây xà beng của tiến sĩ Gordon Freeman, người nhận ra rằng anh ta đang ở trên một Trái đất bị tàn phá bởi sinh vật ngoài hành tinh, rỉa tến tận xương, tài nguyên cạn kiệt, dân chúng thoái hoá. Freeman bị đẩy vào một vai diễn không ai thèm muốn đó là cứu lấy thế giới từ lỗi lầm anh ta đã mắc phải tại Black Mesa. Và rất nhiều người mà anh quan tâm cũng đang hy vọng vào anh ta.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Half-Life 2 Complete Edition thì cách chơi thời gian thực, kịch liệt của Half-Life 2 chỉ có thể được thực hiện bởi Source®, công nghệ trò chơi độc quyền phát triển bởi Valve. Source đã tạo nên những bước tiến lớn trong:

  • Nhân vật: Hệ thống biểu lộ cảm xúc gương mặt tiên tiến đem lại những nhân vật tinh vi nhất từng thấy trong trò chơi. Với hơn 40 “cơ bắp” trên khuôn mặt, nhân vật có khả năng truyền đạt đầy đủ những cảm xúc của con người, và phản ứng lại với người chơi một cách lưu loát và thông minh.
  • Lý học: Từ những hòn đã cuội cho đến làn nước cho đến những chiếc xe tải 2 tấn phản ứng lại như dự kiến, vì chúng tuân theo nguyên lý của thể trọng, ma sát, trọng lực, và sự nổi trên mặt nước.
  • Đồ hoạ: Công nghệ tạo hình ảnh dựa trên nền sáng của Source, như thứ đã dùng tại Pixar để tạo nên những bộ phim như Toy Story® và Monster’s, Inc.®, tạo nên những môi trường đẹp nhất và chân thực nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử.
  • Trí tuệ nhân tạo (AI): Bạn hay thù đều không chạy vào cuộc chiến một cách mù quáng. Họ có thể đánh giá mối nguy, di chuyển qua môi trường khắc nghiệt, và sử dụng bất kỳ vũ khí nào trong tay.

Hãy tải ngay Half-Life 2 Complete Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Half-Life 2 Complete Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Valve

📰Nhà xuất bản: Valve

📅Ngày phát hành: 16 Thg11, 2004

📌Ngày update: 19/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.82G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7, Vista, XP
  • 1.7 Ghz
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]halflife2v12694556.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Rarzor1911 vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *