Half-Life 25th Anniversary

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Half-Life 25th Anniversary. Đánh giá Half-Life 25th Anniversary là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Half-Life 25th Anniversary thì là được hơn 50 ấn phẩm vinh danh là Trò chơi của năm, tựa game đầu tay của Valve pha trộn giữa hành động và phiêu lưu với công nghệ từng đoạt giải thưởng để tạo ra một thế giới thực tế đến đáng sợ nơi người chơi phải suy nghĩ để tồn tại. Cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi thú vị cho phép bạn chơi với bạn bè và kẻ thù trên khắp thế giới.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Half-Life 25th Anniversary thì là một trò chơi điện tử thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển và phát hành bởi Valve. Trò chơi này đã tạo ra một thế giới chân thực đến đáng sợ nơi mà người chơi phải nghĩ để tồn tại. Tóm lại, Half-Life là một trò chơi xuất sắc, mang lại trải nghiệm chơi game độc đáo và hấp dẫn. Nó không chỉ là một trò chơi, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực thiết kế trò chơi.

Hãy tải ngay Half-Life 25th Anniversary này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Half-Life 25th Anniversary

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Valve

📰Nhà xuất bản: Valve

📅Ngày phát hành: 9/10/1998

📌Ngày update: 19/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Half-Life 25th Anniversary: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]halflife25thanniversary.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Rarzor1911 vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *