World Championship Boxing Manager 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi World Championship Boxing Manager 2. Đánh giá World Championship Boxing Manager 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện World Championship Boxing Manager 2 thì thế giới quyền anh nằm trong tầm tay bạn trong mô phỏng quản lý thể thao cực kỳ chi tiết và cực kỳ thú vị này. Tranh thủ các chiến binh cạnh tranh, tuyển dụng nhân viên xuất sắc và đi trên chuyến tàu cường điệu đến tận thành phố chứng thực! Xem tất cả diễn ra trên võ đài khi võ sĩ của bạn giành lấy ngai vàng…hoặc bị KO.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay World Championship Boxing Manager 2 thì phần tiếp theo chính thức của Giải vô địch quyền anh thế giới được đánh giá cao năm 1991, phiên bản này nắm bắt được bản chất của bản gốc và mở rộng dựa trên nó. Cung cấp hình ảnh được cập nhật, cách chơi sâu hơn và các nhân vật mới giúp mở rộng thương hiệu World Championship Boxing Manager™, WCBM2 mang đến niềm vui cho những cựu chiến binh hoa râm và những người hâm mộ hạng nhẹ. Đối đầu với các nhân vật giả tưởng hoặc bước lên sân khấu chính với các huyền thoại quyền anh lịch sử bao gồm Rocky Marciano™, Sugar Ray Robinson™, v.v.!

Hãy tải ngay World Championship Boxing Manager 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: World Championship Boxing Manager™ 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, đối kháng

🎮Nhà phát triển: Mega Cat Studios

📰Nhà xuất bản: Ziggurat

📅Ngày phát hành: 17 tháng 1 năm 2023

📌Ngày update: 19/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 494.18MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 World Championship Boxing Manager™ 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  •  x64 architecture with SSE2 instruction set support.
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  •  Card ON
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]wbm2w.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *