Wo Long Fallen Dynasty Upheaval In Jingxiang + Online + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Wo Long Fallen Dynasty Deluxe Edition. Đánh giá Wo Long Fallen Dynasty Deluxe Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Wo Long Fallen Dynasty Deluxe Edition thì là một game nhập vai hành động Tam Quốc giả tưởng đen tối mới từ Team NINJA, nhà phát triển của Nioh. 184 AD, Hậu Hán Trung Quốc. Vùng đất bị vượt qua bởi sự hỗn loạn và hủy diệt. Vương triều thịnh vượng trong nhiều năm giờ sắp sụp đổ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Wo Long Fallen Dynasty Deluxe Edition thì là một câu chuyện kịch tính, đầy hành động về một người lính dân quân vô danh chiến đấu để sinh tồn trong một phiên bản giả tưởng đen tối của triều đại Hậu Hán, nơi ma quỷ hoành hành Tam Quốc. Người chơi chiến đấu chống lại những sinh vật chết chóc và quân địch bằng cách sử dụng kiếm thuật dựa trên võ thuật Trung Quốc, cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách đánh thức sức mạnh thực sự từ bên trong.

Hãy tải ngay Wo Long Fallen Dynasty Deluxe Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Wo Long: Fallen Dynasty

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📰Nhà xuất bản: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

📅Ngày phát hành: 3 tháng 3, 2023

📌Ngày update: 13/12/2023

🙋‍♂️Số người chơi: từ 1-3 người

📥File tải về: 53.6G/11 Part(bản English Upheaval In Jingxiang)—46.2G/10 Part(bản Việt Hóa sẵn)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản English Upheaval In Jingxiang + Online Mới Nhất:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

📥 File Fix Online V5: Download


📌Bản Việt Hóa Sẵn:

📥 Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10/11
 • Intel® Core™ i5-8400、AMD Ryzen™ 5 3400G
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 1650 4GB、Radeon RX 570 4GB
 • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English Upheaval In Jingxiang + Online : 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]wo.long.fallen.dynasty.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

 Hướng dẫn cài Online: 

1. Tải file fix Online về rồi giải nén ra, sau đó chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính là xong
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn

3. Thêm game miễn phí Cube Racer vào tài khoản Steam  (Start – Run (hoặc Win + R) =>  steam://install/705210 
4. Khởi chạy trò chơi WoLong.exe. Chúng tôi trải qua quá trình huấn luyện (cho đến thời điểm bạn tiêu diệt hai tên trùm và lên một bản đồ mới) (bạn sẽ được thông báo rằng quyền truy cập vào trò chơi mạng đã được mở)
5. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Chúng tôi tiếp cận điểm nghỉ ngơi và kích hoạt nó => Sảnh trực tuyến => Trò chơi co-op => Chiêu mộ đồng minh => Gửi lời mời cho bạn bè => Bắt đầu trò chơi.
– Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn

6. Đường dẫn lưu: %USERPROFILE%/My Documents/KoeiTecmo/Wolong/Savedata/


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game WoLong.exe
3. Bấm vào file WoLong.exe để có thể Play ngay

40 thoughts on “Wo Long Fallen Dynasty Upheaval In Jingxiang + Online + Việt Hóa Sẵn

  • HaDoanTV says:

   Do mạng đang đứt cáp nên thời điểm bạn tải có thể mạng bên bạn đang chập chờn ko ổn định. Tạo file riêng thế này tải và tải game bằng phần mềm idm: https://vimeo.com/762844979. Nếu thấy tốc độ chậm hay vẫn bị báo cấm thì nhà mạng bên bạn đang bóp băng thông. Hãy tải game từ các thời điểm 11h30 tối trở đi đến 9h30 sáng vì thời điểm còn lại các nhà mạng đang bóp băng thông do đang đứt cáp quang. Khi các nhà mạng sửa chữa xong thì mọi thứ sẽ về bình thường.

  • HaDoanTV says:

   thứ nhất kiểm tra drive card màn hình máy bạn đã là bản mới nhất ko, thứ 2 win máy bạn đã chuẩn cho chơi game crack chưa, thứ 3 vô setting game và giảm đồ họa xuống xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *