We Were Here Forever V1.2.2 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi We Were Here Forever. Đánh giá We Were Here Forever là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện We Were Here Forever thì bạn và những người bạn tù của mình bị nhốt trong vương quốc của Castle Rock. Bạn đã từng bị phản bội? Hay là nó không khôn ngoan? Để trốn thoát, bạn phải khám phá lâu đài nham hiểm để giải các câu đố và cùng nhau lên kế hoạch tẩu thoát. Bí mật và câu đố được ẩn trong bóng tối. Trong cuộc phiêu lưu ở Nam Cực bí ẩn này, bạn phải nhận ra rằng ngoại hình không phải là tất cả. Chúng ta có thể trốn thoát cùng nhau không? Hay tôi sẽ bị nhốt … mãi mãi?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay We Were Here Forever thì bị mắc kẹt trong ngục tối sâu của Castle Rock, bạn và những người bạn tù của mình phải tìm một lối ra và quay trở lại dưới bầu trời Nam Cực băng giá. Sẽ không dễ dàng để thoát khỏi cơn ác mộng này, hay thậm chí là thoát khỏi lâu đài. Ra khỏi phòng và thoát khỏi nơi giam giữ chỉ là bước khởi đầu. Vừa mới ra ngoài, có thể nói nó đã thoát khỏi Castle Rock? Một bí ẩn mới đang chờ đợi và bạn phải chọn cách tiếp tục. Cuộc hành trình bắt đầu với một nhà tù tăm tối và tiếp tục xuyên qua cung điện hoàng gia và ra ngoài. Bên ngoài thành trì, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về Rockbury và những cư dân của nó, cũng như những kế hoạch kháng chiến mà họ nghĩ ra để thoát khỏi vùng đất băng giá và chiến đấu với nhà vua. Hy vọng sẽ đưa bạn đến Nghĩa địa ma quái và đưa bạn vào vùng nước đen tối của Xưởng đúc.

Hãy tải ngay We Were Here Forever này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: We Were Here Forever

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Total Mayhem Games

📰Nhà xuất bản: Total Mayhem Games

📅Ngày phát hành: 10 Thg05, 2022

📌Ngày update: 14/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 10.5G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 We Were Here Forever V1.2.2 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (64-bit)
  • Dòng Intel Core i3 4000 hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 6G
  • Nvidia GTX 750TI hoặc tương đương, đồ họa tích hợp không được hỗ trợ
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Khởi chạy Epic Games Store, truy cập hồ sơ của bạn
3. Chạy trò chơi thông qua We Were Here Forever.exe , có trong thư mục trò chơi. Đăng nhập vào tài khoản Epic Games của bạn và nhấp vào Cho phép truy cập.
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
Open -> Make the Room Open (Hoặc tạo sảnh chỉ dành cho bạn bè) -> Đợi mọi người đến với chúng tôi / Gửi lời mời đến bạn bè thông qua hệ thống bạn bè.
Kết nối với máy chủ:
Mở -> Đăng nhập vào máy chủ có sẵn / Chấp nhận lời mời trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *