We Were Here Expeditions The FriendShip + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi We Were Here Expeditions The FriendShip. Đánh giá We Were Here Expeditions The FriendShip là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện We Were Here Expeditions The FriendShip thì bạn nghĩ rằng bạn và người bạn thân nhất của bạn có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách không? Chúng tôi muốn thấy bạn thử! Trải nghiệm We Were Here độc ​​lập mới có kích thước vừa phải này sẽ thực sự đưa bạn bè của bạn vào thử thách. Để chứng minh rằng người bạn của bạn có thể vượt qua mọi thứ, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thử thách khó hiểu.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay We Were Here Expeditions The FriendShip thì hai bạn ở một mình trên biển khi theo đuổi một cuộc gọi cấp cứu dẫn bạn đến một hòn đảo hoang, nơi bạn gặp phải một chuyến đi thuyền bí ẩn trong một công viên giải trí bị bỏ hoang. Đây là chuyến đi mà bạn sẽ không quên, với những câu đố cần đến hai người để giải. Tình trạng tình bạn của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng tình bạn của bạn

Hãy tải ngay We Were Here Expeditions The FriendShip này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: We Were Here Expeditions The FriendShip

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Total Mayhem Games

📰Nhà xuất bản: Total Mayhem Games

📅Ngày phát hành: 14 tháng 9 năm 2023

📌Ngày update: 30/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 3.41G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥We Were Here Expeditions The FriendShip + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Dòng Intel Core i5 4000 hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 1060 6GB hoặc tương đương, không hỗ trợ đồ họa tích hợp
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy trò chơi thông qua EOSAuthLauncher.exe , nằm trong thư mục trò chơi. Đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store của bạn trong cửa sổ trình duyệt mở ra và cung cấp quyền truy cập vào tài khoản đó.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Mời -> Mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *