Warhammer 40000 Gladius Relics of War Firepower Pack

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Warhammer 40000 Gladius Relics of War. Đánh giá Warhammer 40000 Gladius Relics of War là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Warhammer 40000 Gladius Relics of War thì gaem đưa bạn đến một thế giới đầy khủng bố và bạo lực. Bốn phe sẽ tham gia vào một cuộc chiến tàn khốc để giành quyền thống trị các nguồn tài nguyên của hành tinh. Trong trò chơi chiến lược 4X theo lượt đầu tiên lấy bối cảnh Warhammer 40.000, bạn sẽ lãnh đạo

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Warhammer 40000 Gladius Relics of War thì vào vai một trong bốn phe Warhammer mang tính biểu tượng (Astra Militarum, Space Marines, Orks hoặc Necron), mỗi phe có phong cách chơi và cây công nghệ độc đáo của riêng mình. Khám phá một thế giới được tạo ngẫu nhiên với đầy những tính năng đặc biệt và động vật hoang dã đầy đe dọa có thể đè bẹp tinh thần quân đội của bạn. Kiểm soát an toàn các đồ tạo tác cổ xưa mạnh mẽ để mang lại cho bạn lợi thế trước các phe phái đối thủ.

Hãy tải ngay Warhammer 40000 Gladius Relics of War này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Proxy Studios

📰Nhà xuất bản: Slitherine Ltd.

📅Ngày phát hành: 12 Thg07, 2018

📌Ngày update: 26/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.13G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Warhammer 40000 Gladius Relics of War Firepower Pack: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3 or equivalent
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Vulkan support with 3 GB VRAM (Nvidia GeForce 900 series / AMD Radeon RX 400 series)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]W4KGR.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *