Tennis Manager 2023

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tennis Manager 2023. Đánh giá Tennis Manager 2023 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tennis Manager 2023 thì đắm chìm trong mô phỏng quần vợt đỉnh cao, nơi các quyết định của bạn trong và ngoài sân đấu sẽ định hình số phận của học viện của bạn. Trở thành người quản lý số 1 và đội trưởng của đội tuyển quốc gia để dẫn dắt đội của bạn đến vinh quang

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tennis Manager 2023 thì nắm quyền lãnh đạo học viện của bạn và điều hướng qua một loạt các giải đấu, với hơn 2000 cuộc thi khác nhau, từ vòng cơ sở đến giai đoạn chuyên nghiệp. Trong số 5000 người chơi theo ý của bạn, hãy khám phá những tài năng sẽ đưa học viện của bạn đến vinh quang.
Trong Tennis Manager 2023, quản lý chiến lược là chìa khóa thành công của bạn. Đảm bảo sự ổn định tài chính, đàm phán hợp đồng và đầu tư cơ cấu một cách khôn ngoan để đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn. Gây ấn tượng với ban giám đốc khó tính bằng khả năng ra quyết định sắc sảo của bạn và thiết lập tiêu chuẩn với phong cách huấn luyện và quản lý của riêng bạn.

Hãy tải ngay Tennis Manager 2023 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tennis Manager 2023

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Rebound CG

📰Nhà xuất bản: Rebound CG

📅Ngày phát hành: 25 Tháng Năm, 2023

📌Ngày update: 26/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.60G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Tennis Manager 2023: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD Ryzen 3 / Intel i3 (lõi kép 2,5 GHz)
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 2GB, ATI Radeon R9 / NVIDIA GeForce GTX 960
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDOanTV.Com]tennismanager2023.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *