Vernal Edge

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Vernal Edge. Đánh giá Vernal Edge là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Vernal Edge thì bước vào Vernal, Một phụ nữ trẻ quyết tâm tìm kiếm người cha bị ghẻ lạnh của mình. Với sự giúp đỡ của một năng lực võ thuật bất thường nào đó và một cỗ máy tự động mất trí nhớ tên là Chervil, Cô ấy sẽ phải vượt qua vùng đất bí ẩn này nếu muốn thỏa mãn nhu cầu trả thù và sự thật.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Vernal Edge thì khám phá những hòn đảo nổi của Haricot. Thị trấn hoặc ngục tối, không để lại viên đá nào để có thêm sức mạnh! Nhảy, lao, trượt theo cách của bạn vào môi trường nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và đừng quên: bí mật có thể ở bất cứ đâu!

Hãy tải ngay Vernal Edge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Vernal Edge

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Hello Penguin Team LLC

📰Nhà xuất bản: PID Games

📅Ngày phát hành: 15/3/2023

📌Ngày update: 15/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 360MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Vernal Edge: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8
  • AMD Ryzen 3 2200G or higher | i5-7600/i3-8100 or higher
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Nvidia GeForce GT1030/Radeon RX 550
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *