Vengeance of Mr. Peppermint

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Vengeance of Mr. Peppermint. Đánh giá Vengeance of Mr. Peppermint là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Vengeance of Mr. Peppermint thì là một game beat-’em-up màn cảnh gay cấn, lấy cảm hứng từ những bộ phim truyền hình tội phạm kinh điển của Hàn Quốc. Trong vai Mr. Peppermint, một thám tử cứng rắn đến cực điểm, tìm ra kẻ đưa ra mệnh lệnh đứng đầu trong thang tội phạm và thực hiện một cuộc báo thù tàn bạo, đẫm máu. Vô số tội phạm đang phá hoại vùng bụng tồi tàn, với một giáo phái nham hiểm đầu độc ruột thịt của xác chết của một thành phố. Tiêu diệt bất cứ ai cản đường Peppermint bằng bất cứ thứ gì anh ta có trong tay. Lội qua hàng núi xác chết, lau máu trên mép bộ đồ của Peppermint và hãy cẩn thận rằng vị thám tử này có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Vengeance of Mr. Peppermint thì cách đây rất lâu, một kẻ giết người hàng loạt đã bắt cóc hai anh chị em, một anh trai và một em gái. Chàng trai trốn thoát một cách kỳ diệu, nhưng cô gái thì không may mắn như vậy… Hai mươi năm sau, chàng trai, giờ đã là đàn ông, trở thành thám tử giống như cha mình, tin rằng luật pháp và trật tự là nền tảng của xã hội. Tuy nhiên, sự đau buồn và đau đớn đã đẩy anh đến bờ vực điên loạn, nhìn xuống vực thẳm của cơn thịnh nộ. Giờ đây, với sự rõ ràng nóng bỏng, anh phải trừng phạt kẻ sát nhân chịu trách nhiệm về cái chết của em gái mình, bất kể có bao nhiêu người cản đường anh.

Hãy tải ngay Vengeance of Mr. Peppermint này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Vengeance of Mr. Peppermint

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Hack The Publisher

📰Nhà xuất bản: Freedom Games

📅Ngày phát hành: 23/10/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 295MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Vengeance of Mr. Peppermint: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 1,7 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *