Valthirian Arc Hero School Story 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Valthirian Arc: Hero School Story 2. Đánh giá Valthirian Arc: Hero School Story 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Valthirian Arc: Hero School Story 2 thì là không phải tất cả các anh hùng đều được sinh ra, nhiều người được rèn giũa bởi Trường anh hùng tốt nhất – của bạn. Nắm quyền chỉ huy khoa, nuôi dưỡng một đội ngũ sinh viên độc đáo và không ngừng phát triển, đồng thời giành được vị trí của bạn trong số những trường danh tiếng nhất trên thế giới Valthiria

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Valthirian Arc: Hero School Story 2 thì những anh hùng mạnh nhất của Valthiria không được sinh ra từ định mệnh hay lời tiên tri. Họ đã được ghi danh, đào tạo và giảng dạy trong các học viện đặc biệt. Hero School Story 2 đặt bạn phụ trách một học viện anh hùng để tạo ra thế hệ anh hùng tiếp theo, những người sẽ cứu Valthiria khỏi thế lực đen tối đang đe dọa nó. Nắm quyền chỉ huy khoa, nuôi dưỡng một danh sách sinh viên độc đáo và luôn thay đổi, củng cố liên minh với các vương quốc đang tranh giành ảnh hưởng và giành lấy vị trí của bạn trong số các Trường anh hùng danh giá nhất ở Valthiria.

Hãy tải ngay Valthirian Arc: Hero School Story 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Valthirian Arc: Hero School Story 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Agate International

📰Nhà xuất bản: PQube

📅Ngày phát hành: 22 Thg06, 2023

📌Ngày update: 22 Thg06, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.6G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Valthirian Arc Hero School Story 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5 4460 or equivalent
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVidia GTX 750 Ti 2GB or equivalent
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV.Com]VAHS rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *