Hướng dẫn cài tay cầm cho giả lập Yuzu để chơi game trên máy tính

Yuzu Emulator là trình giả lập nintendo switch đầu tiên và tốt nhất cho PC ở hiện tại. Giả lập nintendo switch xuất hiện ngay từ ngay từ khi hệ máy chơi game này mới chỉ ra mắt trong vài ngày. Bây giờ, phần mền đã có thể chạy được một số tựa game nhất định ở mức tốc độ trung bình tùy vào tựa game có thể chạy rất tốt. Ngoài ra rất nhiều bạn vẫn còn hoang mang không biết cài tay cầm cho giả lập YUZU này ra sao thì mời các bạn xem hết video sau nhé

🎯VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI TAY CẦM CHO GIẢ LẬP YUZU CHO PC: XEM NGAY

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *