UNCHARTED Legacy of Thieves Collection V1.3.20900 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi UNCHARTED Legacy of Thieves Collection. Đánh giá UNCHARTED Legacy of Thieves Collection là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện UNCHARTED Legacy of Thieves Collection thì cho người chơi vào vai Nathan Drake trong cuộc hành trình săn tìm kho báu của Thuyền trưởng Avery, chuyến phiêu lưu này sẽ dẫn dắt bạn xuyên khắp khu vực rừng rậm Madagascar cho đến địa phận của cướp biển, Libertalia.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay UNCHARTED Legacy of Thieves Collection thì bộ sưu tập sẽ bao gồm phiên bản cải tiến của Uncharted 4: A Thief’s End, cho người chơi vào vai Nathan Drake trong cuộc hành trình săn tìm kho báu của Thuyền trưởng Avery, chuyến phiêu lưu này sẽ dẫn dắt bạn xuyên khắp khu vực rừng rậm Madagascar cho đến địa phận của cướp biển, Libertalia. Đi kèm đó là phần ngoại truyện Uncharted: The Lost Legacy tập trung khai thác chuyến phiêu lưu săn tìm Golden Tusk of Ganesh của Chloe Frazer. Khám phá thêm nhiều chế độ chơi và những cải tiến dành riêng cho nền tảng PC, chẳng hạn như cải thiện giao diện người dùng đối với các tùy chọn trong trò chơi, tái thiết kế giao diện người dùng, bổ sung thanh trượt điều chỉnh tỷ lệ cho một số menu, những tùy chọn phát hiện và quản lý GPU và VRAM, cũng như thêm tính năng Tự động Tạm dừng, Thu nhỏ hình nền, hàng tá những tính năng hỗ trợ Tăng tốc độ tải cùng rất nhiều các tính năng khác.

Hãy tải ngay UNCHARTED Legacy of Thieves Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: UNCHARTED™: Legacy of Thieves Collection

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Naughty Dog LLCIron Galaxy Studios

📰Nhà xuất bản: PlayStation PC LLC

📅Ngày phát hành: 19 Thg10, 2022

📌Ngày update: 2/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 99.7G/10 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Việt Hóa Sẵn:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản English:

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

📥 Torrent: Download

📥 1Fichier: Download

📥 File Update V1.1.20381: Download

📥 File Update V1.2.20607: Download

📥 File Update V1.2.20711: Download

📥 File Update V1.3.20812: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • Intel i5-4330, AMD Ryzen 3 1200
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GTX 960 (4 GB), AMD R9 290X (4 GB)
 • Lưu trữ: 130G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Khởi động trò chơi từ tệp u4.exe hoặc tll.exe trong thư mục chính của trò chơi.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Khởi động trò chơi từ tệp u4.exe hoặc tll.exe trong thư mục chính của trò chơi.

4. Cách Update:

 • Tải lần lượt từng file Update về giải nén ra,
 • Đối với Update thứ 1 thì các bạn giải nén ra, sau đó chép hết các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào thư mục game chính là xong
 • Tiếp theo đến Update thứ 2, bạn giải nén ra rồi vào thư mục Update, chép hết file trong đó bỏ vào thư mục game chính. Sau đó vào thư mục Crack, chép các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
 • Tiếp tục làm tương tự với Update 3 và 4
 • Mở game thưởng thức bản mới nhất
 • Chú ý: copy lại save game cũ vì có thể cài Update bị mất Save cũ

94 thoughts on “UNCHARTED Legacy of Thieves Collection V1.3.20900 + Việt Hóa Sẵn

  • HaDoanTV says:

   1 là bạn tải lỗi file còn 2 là window defender bật gây lỗi, còn 3 là tên part có ký tự lạ. Xem video hướng dẫn gắn trên bài viết để hiểu xem làm đúng chưa nhé vì game đã được nhiều người tải và play rồi

 1. tffeik says:

  link gg báo 24h rồi ad ơi
  Sorry, you can’t view or download this file at this time.

  Too many users have viewed or downloaded this file recently. Please try accessing the file again later. If the file you are trying to access is particularly large or is shared with many people, it may take up to 24 hours to be able to view or download the file. If you still can’t access a file after 24 hours, contact your domain administrator.

 2. Đức Martin says:

  dow terabox đc hết 10 part rồi giải nén ra được 98% là gặp lỗi :
  There is not enough space on the disk. ! Write error in the file E:\uncharted 4\Uncharted Legacy of Thieves Collection\Uncharted4_data\build\pc\uncharted4\texturedict2.psarc There is not enough space on the disk.
  trong khi ổ E còn trống đến 116 GB mà ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *