Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game

Phần mềm tổng hợp hỗ trợ cho việc chơi game, cài đặt game không lỗi là gì ???.
Vâng, như các bạn đã thấy tiêu đề rồi đúng không nào. Bài viết này sẽ là những chia sẻ của mình trong bao năm tháng cài và chơi game không hề lỗi. Hiện tại mình biết có nhiều bạn vẫn đang loay hoay vấn đề làm sao cài đặt Game mình yêu thích mà không gặp lỗi. Chính vì vậy để giúp cho các bạn cài được game thành công 100% và để hạn chế thấp nhất cho tình trạng bị lỗi khi cài đặt Game và chơi Game thì mình đã tổng hợp ra một số phần mềm cần thiết để hỗ trợ cho việc chơi Game được mượt mà, ổn định hơn và mình có thể khẳng định rằng, đối với một máy tính chơi Game thì không thể thiếu những phần mềm này được.

CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ LÀ:
1. Winrar
WinRAR là một ứng dụng nén và giải nén tệp tin rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy tính. Nó giúp bạn trong việc sao lưu dữ liệu, giảm kích cỡ các file, nén và giải nén các file ở dạng RAR và ZIP. Khi các bạn tải game về được thì cũng rất cần 1 phiên bản chuẩn để có thể giải nén không lỗi Bạn cần tải WinRAR về máy tính. Vào Link Này để tải Winrar bản mới nhất nhé.
2. IDM Bản Chuẩn
Nếu các bạn chưa biết thì IDM là 1 trong số những phần mềm cực quan trọng khi các bạn có ý định tải 1 game dạng nén về, nếu IDM các bạn dùng không chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối To vì tải giữa chừng bị đứt quãng hay tải về mà không giải nén được hoặc không có file Bạn cần tải IDM bản chuẩn và mới nhất này về máy tính. Vào Link Này để tải Winrar bản mới nhất nhé.
3. DirectX
Phần mềm này cực kỳ cần thiết cho một máy tính chơi Game, nếu như bạn đang bị lỗi d3dx9_42.dll, d3dx9_39.dll, d3dx9_43.dll, d3dx9_35.dl…. lỗi d3dx9_xxx.dll thì nguyên nhân là máy tính bạn đang bị thiếu phần mềm hỗ trợ chơi game DirectX đấy. Hãy tải ngay về và cài đặt cho máy tính của bạn nhé.
– Direct X cho Win XP: Tải Về
– Direct X cho Win 7: Tải Về
– Direct X cho Win 8/10: Tải Về
4. 3D Chip (tìm drive máy tính tốt nhất)
Nếu các bạn chưa biết thì tìm Drive mới nhất cho máy tính là 1 trong số những điều quan trọng để các bạn giúp game chạy mượt và không lỗi. Các chỉ số như tốc độ khung hình FPS có ổn định hay không là nhờ 1 phần vào Drive máy tính đã ở bản mới nhất hay chưa Bạn cần tải 3D Chip bản mới nhất về máy tính. Vào Link Này để tải bản mới nhất nhé.

5. Phần Mềm All in One Runtimes
All in One Runtimes là một công cụ hữu ích giúp cài các phần bổ trợ còn thiếu cho Windows. Công cụ đắc lực này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, các bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm riêng lẻ các thư viện rồi cài đặt vào hệ thống của mình nữa.
Tải xuống All in One Runtimes bao gồm:
– Nền tảng NET
– Môi trường thời gian chạy Java SE
– Adobe Flash Player (trình cắm thêm)
– Adobe Shockwave Player (trình cắm thêm)
– Silverlight (plug-in)
– Visual C ++ Runtimes 2005, 2008, 2012, 2013, 2019
– Microsoft Visual J-Sharp
– Các tệp thời gian chạy chung khác
Bạn cần tải All in One Runtimes bản mới nhất về máy tính. Vào Link Này để tải bản mới nhất nhé.

6. Internet Explorer 11 dành cho Windows 7
Đối với các bạn nào dùng Win 7 thì các bạn cần lưu ý rằng Game sẽ chạy tốt nhất và sẽ không báo lỗi khi chạy game nữa khi Win được cập nhật bản IE 11 này. Hãy tải về và cài để Win chạy ổn định hơn nhé. Bạn cần tải IE For Win 7 bản mới nhất về máy tính. Vào Link Này để tải bản mới nhất nhé.
7.Platform Update for Windows 7
Riêng đối với Win 7 có 1 điều cực quan trọng đó chính là phần mềm Platform này. Nếu nó không được cập nhật lên bản chuẩn thì các bạn cài game sẽ có thể báo lỗi. Vậy để phòng trước thì các bạn hãy tải bản nhất theo Link Này nhé

7 thoughts on “Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *