Travellers Rest + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Travellers Rest. Đánh giá Travellers Rest là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Travellers Rest thì là một trò chơi quản lý quán rượu, nơi bạn có thể tự nấu bia, điều hành trang trại và xây dựng các mối quan hệ. Bạn là một chủ quán trọ, đang trên hành trình biến một quán rượu xập xệ thành một không gian xã hội nhộn nhịp. Lấy bối cảnh giả tưởng vui nhộn, Travellers Rest là nơi gặp gỡ mọi người, khám phá những địa điểm mới và khám phá phép thuật cổ xưa. Trong suốt cuộc hành trình của mình, bạn sẽ khám phá những điều mới mẻ để pha chế, trồng trọt, nấu ăn và xây dựng để tạo ra quán rượu tưởng tượng hoàn hảo của mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Travellers Rest thì nấu bia, chưng cất rượu mạnh và làm rượu vang. Tạo ra loại bia giòn hoàn hảo hoặc vị chua đậm đà nhất. Travellers Rest sẽ cho phép bạn khám phá và chế tạo đủ loại đồ ăn, đồ uống và vật phẩm. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ có được kinh nghiệm để thăng cấp và tùy chỉnh thêm nhân vật của mình. Hãy dành điểm của bạn trong sáu cây công nghệ liên quan đến thiên nhiên, xây dựng, nấu ăn, sản xuất bia, giao tiếp xã hội và phép thuật!

Hãy tải ngay Travellers Rest này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Travellers Rest

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Isolated Games

📰Nhà xuất bản: Isolated GamesIndieArk

📅Ngày phát hành: 28 tháng 7 năm 2020

📌Ngày update: 19/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về:

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Hỗ trợ tập lệnh SSE2
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Card đồ họa với shader model 4.0+
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *