SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE. Đánh giá SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE thì là đó là Lâu đài nhịp điệu siêu điên, cuộc phiêu lưu nhịp điệu hỗn loạn! Một bản mashup co-op khó hiểu không giống bất cứ thứ gì bạn từng nghe – cùng nhau hợp tác để suy nghĩ sáng tạo trong khi vẫn giữ được sự kết hợp của mình. Một mình, hoặc với một nhóm tối đa ba người bạn… Bạn có thể chinh phục lâu đài không?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE thì một cuộc hành trình khó quên với trái tim nhẹ nhàng và bước chân nhịp nhàng. Bạn sẽ trở thành một với âm nhạc và sự điên rồ. Những anh hùng bất khả chiến bại, hãy tiếp cận Lâu đài Nhịp điệu. Bên trong, vị vua Ferdinand vô dụng đang chờ đợi, sẵn sàng bảo vệ vương miện của mình và hủy hoại ngày của bạn. Vượt qua những thử thách khó khăn của anh ấy và đánh bại anh ấy trong trò chơi của chính mình. Ném đậu vào một nghi lễ triệu hồi cổ xưa. Tắt máy DJ cà tím khổng lồ. Che những con người thịt nhỏ trong nước thịt vì những lý do mà chúng tôi hứa sẽ trở nên rõ ràng. Tất cả trong khi vẫn giữ nhịp!

Hãy tải ngay SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Second Impact Games

📰Nhà xuất bản: KONAMI

📅Ngày phát hành: 13 tháng 11 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.13G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥SUPER CRAZY RHYTHM CASTLE: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel lõi kép hoặc AMD ở tốc độ 2,8 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Geforce GTX 480 / Radeon RX 560
  • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *