TRANSFORMERS BATTLEGROUNDS Shattered Spacebridge V1.15899

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS. Đánh giá TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS thì BUMBLEBEE và Autobots có một chỉ huy mới – bạn. Tập hợp đội của bạn và tham gia trận chiến chống lại Decepticons… và lập nhóm trong chế độ nhiều người chơi cục bộ!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS thì tập hợp đội của bạn và triển khai, cho một cuộc chiến chiến thuật theo lượt sẽ hoành hành từ Thành phố Trung tâm đến chính Cybertron. Bạn sẽ cần cả sức mạnh và chiến lược để đánh lừa bọn Decepticons hung ác. Chọn các nhân vật trong TRANSFORMERS và khả năng của họ để thống trị trận chiến phía trước, với OPTIMUS PRIME, GRIMLOCK và nhiều thứ khác sẵn sàng tham gia cuộc chiến. Sử dụng từng môi trường để tạo lợi thế cho bạn, trú ẩn trong bão cát sa mạc, tránh bão Energon của Cyberton và chiến đấu với kẻ thù của bạn trên đường phố thành phố. Và lấp đầy đồng hồ Energon của bạn để giải phóng các Khả năng tối thượng mạnh mẽ nghiền nát những kẻ thù hung dữ nhất. Với các điều khiển trực quan và ba cài đặt độ khó, quy mô của thử thách phía trước tùy thuộc vào bạn.

Hãy tải ngay TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: TRANSFORMERS: BATTLEGROUNDS

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Coatsink

📰Nhà xuất bản: Outright Games Ltd.

📅Ngày phát hành: 23 Thg 10, 2020

📌Ngày update: 20/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.8G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 TRANSFORMERS BATTLEGROUNDS Shattered Spacebridge V1.15899: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i3 Skylake | AMD FX-6000
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • AMD Radeon R7 260X | NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]TRANSFORMERS BATTLEGROUNDS rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update:
– Tải file Update về rồi giải nén ra
– Sau đó vào thư mục Update tìm setup để cài
– Lúc cài nó sẽ hỏi chọn nơi cài thì các bạn trỏ đường dẫn vào đúng folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
– Sau đó có thể Play game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *