Trail of Ayash

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Trail of Ayash. Đánh giá Trail of Ayash là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Trail of Ayash thì là một trò chơi thế giới mở sáng tạo và thú vị, tập trung vào người dân bản địa, cuộc đấu tranh và câu chuyện của họ trong thời kỳ tiền Colombia. Thế giới của chúng ta là một phiên bản độc đáo của vùng đất phương Tây bị chi phối bởi những huyền thoại và truyền thuyết của cư dân

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Trail of Ayash thì tập trung vào người dân bản địa và cuộc đấu tranh của họ. Thế giới của chúng ta là một phiên bản độc đáo của những vùng đất được thống trị bởi những huyền thoại và truyền thuyết về Cư dân của nó. Các bộ lạc khác nhau tương tác với nhau, tham gia ngoại giao, chiến tranh và mở rộng. Trò chơi này không liên quan đến lịch sử và không bao gồm bất kỳ bộ tộc thực sự nào.

Hãy tải ngay Trail of Ayash này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Trail of Ayash

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Nowsky

📰Nhà xuất bản: Nowsky

📅Ngày phát hành: 15/5/2023

📌Ngày update: 16/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 10.4G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Trail of Ayash: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-6400 CPU 2.70 GHZ
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 1060 6 GB
  • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *