The Sims 3 Ultimate Collection v1.67.2.incl Store DLC + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Sims 3. Đánh giá The Sims 3 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Sims 3 thì tạo ra cuộc sống mà bạn luôn mong muốn. Sẵn sàng để sống một cuộc sống tự do hơn, sáng tạo hơn? Trong The Sims™ 3, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng khi thiết kế thế giới lý tưởng của mình. Bắt đầu với Sim của bạn, tinh chỉnh từng hình dạng, màu sắc và đặc điểm tính cách cho đến khi bạn có được người chính xác khiến bạn hài lòng. Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn, nhưng đừng để lưới điện giới hạn bạn; đặt, xoay và xếp đồ nội thất và tường một cách tự do và theo ý muốn của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Sims 3 thì đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và ghi lại những thước phim về cuộc phiêu lưu của Sim của bạn và chia sẻ chúng với cộng đồng ngày càng phát triển và thịnh vượng. Với một danh mục khổng lồ các gói mở rộng và những đồ vật thú vị để khám phá, không có giới hạn nào cho những khả năng đang chờ bạn. Tất cả bắt đầu từ đây; cuộc phiêu lưu của bạn đang chờ đợi!

Hãy tải ngay The Sims 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Sims™ 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: The Sims Studio

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 2 tháng 6 năm 2009

📌Ngày update: 27/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 27.2G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Sims 3 Ultimate Collection v1.67.2.incl Store DLC: Download

📥 File Việt Hóa: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP (Gói Dịch vụ 2) hoặc Windows Vista (Gói Dịch vụ 1)
  • (XP) Bộ xử lý P4 2.0 GHz hoặc tương đương; (Vista) Bộ xử lý P4 2,4 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Thẻ video 128 MB có hỗ trợ Pixel Shader 2.0
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The Sims 3 Ultimate Collection.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

4. Hướng dẫn Việt Hóa game:

  • Tải file việt hóa về giải nén ra
  • Vào game 1 lần đầu tiên sau đó thoát ra nhé
  • Copy tất cả các file trong thư mục Patch Việt Hóa bỏ vào thư mục theo đường dẫn “DocumentsElectronic ArtsThe Sims 3Mods” (Nếu chưa có thư mục Mods thì tạo 1 thư mục mới rồi đặt tên như vậy là oke)
  • Play game

6 thoughts on “The Sims 3 Ultimate Collection v1.67.2.incl Store DLC + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *