The Pit

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Pit. Đánh giá The Pit là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Pit thì là trở thành người bất tử và chiến đấu với những tên trùm cực kỳ khó khăn. Rèn luyện kỹ năng của bạn và làm chủ khả năng né tránh mọi đòn tấn công, đồng thời đánh bại kẻ thù mà không nhận một đòn nào.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Pit thì sử dụng các điều khiển đơn giản để né tránh và truy cập. Xây dựng bộ đếm né tránh của bạn với mỗi lần né tránh thành công; nó càng cao thì đòn tấn công của bạn càng mạnh và combo phản công của bạn càng dài.

Hãy tải ngay The Pit này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Pit

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: ABGAST

📰Nhà xuất bản: ABGAST

📅Ngày phát hành: 26 Tháng Năm, 2023

📌Ngày update: 29/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.68G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Pit: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD FX-8350 / Intel® Core™ i5-3330
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-The Pit.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *