The Inquisitor Proper

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Inquisitor. Đánh giá The Inquisitor là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Inquisitor thì là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng đen tối, có cốt truyện với các yếu tố hành động, buộc bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn về mặt đạo đức. Trò chơi lấy bối cảnh một phiên bản thay thế của thực tế (tôn giáo). Lấy cảm hứng từ bộ sách Người điều tra bán chạy nhất của Jacek Piekara. Sau khi bị đóng đinh trên thập giá và gần chết, Chúa Giêsu trở nên phẫn nộ tột độ. Anh ta thoát ra và tung ra sự trả thù bạo lực đối với tất cả những người không tin tưởng. Nhiều thế kỷ trôi qua và bây giờ một đội quân Tòa án dị giáo nhiệt thành thực thi đức tin vào Giáo hội đẫm máu này một cách tàn nhẫn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Inquisitor thì bạn vào vai Mordimer Madderdin, một Điều tra viên phục vụ Chúa, được cử đến thị trấn Koenigstein, nơi đang bị cản trở bởi hàng loạt bí ẩn và tội lỗi. Giải quyết các vụ án và tội ác khác nhau của những người đã vi phạm đức tin, đồng thời khám phá sự thật về một ác quỷ đen tối từ một cõi khác đang cố gắng xâm nhập vào thế giới của người sống.

Hãy tải ngay The Inquisitor này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Inquisitor

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Dust SA

📰Nhà xuất bản: Kalypso Media

📅Ngày phát hành: 9/2/2024

📌Ngày update: 17/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.7G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Inquisitor Proper: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-8400/Ryzen 5 2600
  • Bộ nhớ: 16G RAM
  • GeForce GTX 1060 6GB / AMD RX 590
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The.Inquisitor rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *