The Colonists V1.6.12.1

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi THE COLONISTS. Đánh giá THE COLONISTS là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện THE COLONISTS thì The Colonists là game chiến thuật với lối chơi quản lý tài nguyên và xây dựng thành phố. Trò chơi lấy cảm hứng từ hai cái tên kinh điển The Settlers và Anno khi kết hợp cùng màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán. Theo đó, một nhóm người máy đã quá chán việc phục dịch loài người và nổi loạn trốn khỏi trái đất để đi tìm vùng đất hứa mới. Mỗi màn chơi là những nhiệm vụ mà bạn cần làm, mục đích giúp người chơi làm quen với các cơ chế gameplay trước khi tiếp tục sự hào hứng đó với hai chế độ chơi Challenges và Sandbox thử thách hơn. Bạn phải xây dựng các công trình, nghiên cứu công nghệ mới để khai khoáng và tinh luyện các loại tài nguyên.

Gameplay hấp dẫn

ói về gameplay THE COLONISTS thì ban đầu, Colonists chỉ có rừng vàng biển bạc với ba loại tài nguyên cơ bản: cây (wood), đá (stone) và thực phẩm (food). Thế nhưng một khi thành phố phát triển, số lượng tài nguyên tăng dần theo cấp số cộng, kéo theo hàng loạt các công trình mới cũng cần xây lên. Đơn cử như Lumberjack Hut dùng để khai thác wood rồi tinh chế thành gỗ xây nhà (timber) ở Sawmill. Sau đó, bạn đưa timber vào Workshop để nâng cấp Mining Camps, mở ra khả năng khai thác quặng sắt và từ đó kết hợp sản xuất ra rất nhiều loại tài nguyên khác. Trải nghiệm Campaign về sau được chia thành hai hướng: xây dựng kỳ quan gọi là Monument hoặc cạnh tranh với AI. Monument là công trình xây dựng khổng lồ cần rất nhiều loại tài nguyên khác nhau. Quá trình này được ghi nhận thông qua các huy hiệu đồng, bạc và vàng dựa trên thời gian mà bạn hoàn thành để đạt mục tiêu. Cạnh tranh với các AI thì mô tả sao trải nghiệm vậy. Colonists sử dụng hệ thống Watchtower để giữ tầm nhìn các khu vực xung quanh không bị phủ sương mù che khuất và đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm. Ngoài chế độ chơi Campaign, trò chơi còn thử thách bạn với Challenges. Đây là những màn chơi đưa ra yêu cầu khó khăn, đi kèm với thời lượng khá hạn chế tùy vào danh hiệu mà bạn muốn theo đuổi. Ngoại trừ có tính thử thách cao hơn chủ yếu vì những hạn chế và thiết kế đặc thù, các màn chơi này không khác nhiều những nhiệm vụ trong chế độ Campaign.

Hãy tải bản THE COLONISTS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Colonists

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Codebyfire

📰Nhà xuất bản: Mode 7

📅Ngày phát hành: 24 Thg10, 2018

📌Ngày update: 10/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥The Colonists V1.6.12.1: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10
  • Multicore with SSE2 instruction set support
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • 1GB DX9 (shader model 3.0)
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *