Styx: Shards of Darkness + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Styx: Shards of Darkness. Nếu bạn chưa biết thì Styx: Shards of Darkness là tựa game hành động lén lút đỉnh cao mà rất nhiều người đã chơi và yêu thích. Đến với phiên bản này người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình Styx, một gã Goblins được mệnh danh là Master of Stealth. Sau sự kiện tòa tháp Akenash bị đánh sập trong phần 1, Styx đã phát hiện ra một loạt hiện tượng bất thường. Hắn quyết định thâm nhập vào một số khu vực lân cận của tộc Dark Elf để tìm ra những bí mật ẩn sau đó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ nhập vai vào Styx, ngăn chặn âm mưu xấu, bạn sẽ tham gia vào một hành trình mới, một môi trường mới với những kẻ thù mới. Shards of Darkness sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn với rất nhiều sự cải tiến trong lối chơi, kỹ năng hành động biến Styx trở thành một bóng ma thực thụ. Nhân vật chính có khả năng di chuyển ở tốc độ cao với những pha đu bám, nhảy nhót vô cùng uyển chuyển. Cùng với đó, nhân vật chính cũng có sẽ nhiều công cụ và kỹ năng độc đáo. Hơn hết Styx sẽ có thể đánh lạc hướng đối phương, bí ẩn đột nhập, hạ gục kẻ thù ở xa hay ám sát đối phương mà không để lại bất kỳ dấu tích gì. Thật thú vị đúng không nào.

Hãy tải bản Styx: Shards of Darkness mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Styx: Shards of Darkness

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Cyanide Studio

📰Nhà xuất bản: Nacon

📅Ngày phát hành: 14 Thg03, 2017

📌Ngày update: 4/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 10.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Terabox: Download


📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 (64-bit)
  • AMD FX-6300 (3,5GHz) / Intel i5-2500 (3,3GHz)
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • 1 GB, AMD Radeon R7 260X / NVIDIA GeForce GTX 560
  • Lưu trữ: 11G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Styx2.exe
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trò chơi mới – Chọn khó khăn – Bấm ESC – Hợp tác – Tạo một bản sao – Tạo một phiên riêng tư – Mời một người bạn – Chúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *