Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions. Đánh giá Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions thì là cuộc sống của Damien bị đảo lộn khi gia đình chuyển anh đến Nhật Bản. Là một cậu bé nhút nhát, cậu đương đầu với nỗi cô đơn mới xuất hiện bằng sức mạnh trí tưởng tượng vô hạn của mình và tạo ra một anh hùng tưởng tượng tên là “Thuyền trưởng Velvet Meteor”! Damien bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng các anh hùng Jump+ yêu thích trong thế giới tưởng tượng của mình và chiến đấu để thích nghi với ngôi nhà mới và tìm lại chính mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions thì trải nghiệm cuộc đấu tranh của Damien khi sống ở Nhật Bản lần đầu tiên khi anh tiếp xúc với gia đình tại nhà bà ngoại. Sau đó, đi sâu vào Jump+ Dimensions, thế giới trong trí tưởng tượng của Damien, nơi anh tham gia vào các trận chiến chiến lược với các anh hùng hoặc nữ anh hùng trong manga Jump+ để chống lại những nguồn gốc khác nhau khiến Damien lo lắng.

Hãy tải ngay Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Momo-pi

📰Nhà xuất bản: SHUEISHA GAMES

📅Ngày phát hành: 1 Thg03, 2024

📌Ngày update: 4/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 467MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Captain Velvet Meteor The Jump Dimensions: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • CPU 64bit
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]captain.velvet.meteor.the.jump.dimensions (1).iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *