Styx: Master of Shadows

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Styx: Master of Shadows. Đánh giá Styx: Master of Shadows là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Styx: Master of Shadows thì là một trò chơi xâm nhập với các yếu tố RPG diễn ra trong một vũ trụ giả tưởng đen tối, nơi bạn lẻn, đánh cắp và ám sát theo cách của mình với tư cách là Styx, một Goblin của hai thế kỷ trước.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Styx: Master of Shadows thì đi dạo qua Tháp Akenash khổng lồ, cao hàng dặm, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau (ám sát, thu hồi thông tin, v.v.) và tránh bị phát hiện. Tiến lên trong bóng tối, ám sát mục tiêu của bạn trong cận chiến hoặc dàn dựng các “tai nạn”. Cơ chế RPG cho phép bạn mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ mới, các chiêu thức đặc biệt ấn tượng và trang bị được tối ưu hóa. Amber sẽ ban cho bạn những sức mạnh ngoạn mục như khả năng tàng hình, “tầm nhìn hổ phách” và khả năng nhân bản chính bạn. Khám phá các cấp độ để khám phá từng chút thông tin về quá khứ của bạn và đánh cắp những kho báu quý giá để nâng cấp thiết bị. Ôm lấy bóng tối!

Hãy tải ngay Styx: Master of Shadows này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Styx: Master of Shadows

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Cyanide Studio

📰Nhà xuất bản: Cyanide StudioNacon

📅Ngày phát hành: 7 Thg10, 2014

📌Ngày update: 4/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.24G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Styx: Master of Shadows: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • AMD/INTEL DUAL-CORE 2.4 GHZ
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 1024 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE AMD RADEON HD 5850/NVIDIA GEFORCE GTX 560 OR HIGHER
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *