STASIS BONE TOTEM

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi STASIS BONE TOTEM. Đánh giá STASIS BONE TOTEM là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện STASIS BONE TOTEM thì chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu ly kỳ dưới nước trong chế độ trỏ và nhấp cổ điển. Khám phá môi trường trò chơi với ba nhân vật cùng một lúc. Nhờ đồ họa đẳng cự trong khí quyển, kết xuất video và nhạc phim do Mark Morgan sáng tác.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay STASIS BONE TOTEM thì theo chân cặp đôi Mac và Charlie kiếm sống bằng nghề rong ruổi trên biển tìm phế liệu. Khi tình cờ phát hiện ra một giàn khoan dầu bị bỏ hoang ở Thái Bình Dương, họ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng mà Tập đoàn Cayne đang cố gắng che giấu.

Hãy tải ngay STASIS BONE TOTEM này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: STASIS: BONE TOTEM

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: THE BROTHERHOOD

📰Nhà xuất bản: THE BROTHERHOOD

📅Ngày phát hành: 31/5/2023

📌Ngày update: 1/6/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.43G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 STASIS BONE TOTEM: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3 @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Graphics card with DX11 (shader model 4.0) capabilities. 2 GB + suggested
  • Lưu trữ: 16G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]SBT.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *