Starcraft 2 The Complete Collection

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Starcraft 2 The Complete Collection. Đánh giá Starcraft 2 The Complete Collection là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Starcraft 2 The Complete Collection thì được giới thiệu từ 2010, StarCraft II là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Sau rất nhiều bản cập nhật, StarCraft II vẫn tiếp tục được các bạn game thủ trên khắp thế giới yêu thích và là một trong những môn thể thao điện tử phổ biến nhất thế giới. 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Starcraft 2 The Complete Collection thì phần chơi Campain của bản này còn giới thiệu vô số chủng loại quân cũng như các nhánh kỹ năng tiến hóa cho người chơi nâng cấp. Tuy vậy, những đơn vị lính “bá đạo” trong phần chơi cốt truyện sẽ không xuất hiện trong phần chơi mạng, ví dụ như Dragoon. Xuyên suốt câu chuyện StarCraft II: Legacy of the Void, người chơi sẽ dần dần mở khóa các đơn vị mới. Đặc biệt, mỗi đơn vị quân sẽ có ba hướng nâng cấp với những khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Lựa chọn hợp lý để tận dụng tối ưu kỹ năng của các đơn vị sẽ giúp người chơi “dễ thở” hơn trong các màn chiến dịch, đặc biệt ở cấp độ cao.

Hãy tải ngay Starcraft 2 The Complete Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Starcraft 2 The Complete Collection

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Blizzard Entertainment

📰Nhà xuất bản: Activision Blizzard

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 18/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 33.6G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Starcraft 2 The Complete Collection: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Intel® Core ™ 2 Duo hoặc AMD Athlon ™ 64 X2 5600+
  • Bộ nhớ: 2G
  • NVIDIA® GeForce® 7600 GT hoặc ATI ™ Radeon ™ HD 2600 XT hoặc Intel® HD Graphics 3000 trở lên
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Starcraft 2 The Complete Collection.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

2 thoughts on “Starcraft 2 The Complete Collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *