Star Trek Resurgence

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Star Trek Resurgence. Đánh giá Star Trek Resurgence là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Star Trek Resurgence thì một cuộc phiêu lưu kể chuyện hoành tráng có nhập vai theo hướng hội thoại và cốt truyện phân nhánh phong phú, bạn cũng sẽ tham gia vào vũ trụ Star Trek theo nhiều cách khác nhau, bao gồm lái tàu con thoi, chiến đấu theo phaser, quét máy quay, tàng hình, v.v.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Star Trek Resurgence thì là một trò chơi phiêu lưu kể chuyện có các lựa chọn hộp thoại, xây dựng mối quan hệ và khám phá. Bên cạnh nhập vai theo hướng hội thoại và cốt truyện phân nhánh phong phú, bạn cũng sẽ tham gia vào vũ trụ Star Trek theo nhiều phong cách chơi khác nhau, bao gồm lái tàu con thoi, chiến đấu theo phaser, quét tricorder, tàng hình và cơ chế chơi trò chơi vi mô.

Hãy tải ngay Star Trek Resurgence này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Star Trek: Resurgence

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Dramatic Labs

📰Nhà xuất bản: Bruner House

📅Ngày phát hành: 05/23/23

📌Ngày update: 25/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 14.6G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Star Trek Resurgence: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD FX-8350 / Intel® Core™ i5-3330
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • AMD Radeon™ RX 5700 / NVIDIA® GeForce® GTX 1080
  • Lưu trữ: 16G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]startrekresurgence.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *