Tetris Effect Connected V2.0.1 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tetris Effect Connected. Nếu bạn chưa biết thì Tetris Effect Connected là tựa game có lối chơi cổ điển nhưng được làm mới về hiệu ứng và đồ họa rất đẹp mắt. Phiên bản mới này các bạn có thể chơi nhiều người. Nếu bạn muốn chơi 1 tựa game giải đố xoắn não cùng với toàn bộ chiến dịch người chơi đơn hoặc nhiều người thì đây chính là tựa game đáng chơi nhất. Về nội dung chơi thì người chơi sẽ có thể tham gia các chế độ mới như Zone Battle, làm mới lối chơi Tetris truyền thống qua cơ chế Zone dừng thời gian nổi tiếng trong Tetris Effect. Trong chế độ Connected, tối đa 3 người chơi có thể chơi cùng nhau với tư cách là một người trong một sân chơi Tetris, để hạ gục các boss được điều khiển bởi CPU ngày càng khó đánh bại.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì đây là tựa game có cách chơi rất hấp dẫn mà không hề nhàm chán với hơn 30 màn chơi và 10 chế độ game khác nhau nằm trong các danh mục được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng chơi game và cách người chơi cảm nhận: Relax, Focus, Adventurous và Classic. Đến với game bạn sẽ thỏa sức giải trí với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh bắt mắt.

Hãy tải bản Tetris Effect Connected mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tetris Effect Connected

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Monstars Inc.ResonairStage Games

📰Nhà xuất bản: Enhance

📅Ngày phát hành: 18 tháng 8 năm 2021

📌Ngày update: 24/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 3.04G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Tetris Effect Connected V2.0.1 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 phiên bản 18362.0 trở lên
  • Intel i3-4340
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GTX 750 Ti tương đương trở lên
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy TetrisEffect.exe nằm trong thư mục trò chơi. Chúng tôi đăng nhập Tài khoản Epic Games của mình và tiến hành xác thực Lưu trữ
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi -> Chơi -> Kết bạn -> Chọn Cài đặt -> Sao chép ID sảnh

– Kết nối:

Nhiều người chơi -> Chơi -> Tham gia Sảnh (Không gian) -> Nhập ID sảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *