Shaolin vs Wutang 2 Build 10215967

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shaolin vs Wutang 2. Đánh giá Shaolin vs Wutang 2 là tựa game hành động đối kháng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shaolin vs Wutang 2 là phần tiếp theo của Shaolin vs Wutang! Shaolin vs Wutang 2 là một bức thư tình của INDIE dành cho các bộ phim Võ thuật và Kung Fu kinh điển. Được tạo cho người hâm mộ trò chơi thông thường không dành cho người chơi Trò chơi chiến đấu hạng nặng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Shaolin vs Wutang 2 là trò chơi chiến đấu 1 chọi 1 INDIE CASUAL có tính năng chiến đấu tay đôi và vũ khí, âm nhạc tuyệt vời và đồ họa đầy cảm hứng.Không hào nhoáng với các hiệu ứng đỉnh cao, chỉ chiến đấu chịu ảnh hưởng của các bộ phim Kung Fu cổ điển. Trò chơi có âm thanh chiến đấu chân thực từ các bộ phim và nhạc nền hoàn toàn mới được cấp phép với âm nhạc tuyệt vời.

Hãy tải bản Shaolin vs Wutang 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Shaolin vs Wutang 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: J.Bowman

📰Nhà xuất bản: J.Bowman

📅Ngày phát hành: 9 Thg03, 2020

📌Ngày update: 17/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.05G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Shaolin vs Wutang 2 Build 10215967: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (64-bit)
  • Quad-core Intel or AMD CPU
  • Bộ nhớ: RAM 8G
  • NVIDIA or AMD ATI video card with 2GB of VRAM (Nvidia GeForce GT 705 or higher/AMD Radeon HD 8450G or higher)
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *