Red Dead Redemption 1

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Red Dead Redemption 1. Đánh giá Red Dead Redemption 1 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Red Dead Redemption 1 thì khi các đặc vụ liên bang đe dọa gia đình của cựu tội phạm John Marston, anh đã buộc phải truy lùng băng nhóm tội phạm mà anh từng gọi là bạn bè. Trải nghiệm cuộc hành trình của Marston qua những vùng đất rộng lớn của miền tây nước Mỹ và Mexico khi anh chiến đấu để chôn vùi quá khứ nhuốm máu của mình trong phần tiền thân được giới phê bình đánh giá cao của tựa game bom tấn năm 2018, Red Dead Redemption 2. Ngoài ra còn có Undead Nightmare, câu chuyện kinh dị mang tính biểu tượng có khả năng biến đổi thế giới của Red Dead Redemption vào một cuộc chiến tận thế để sinh tồn chống lại bầy zombie. Với trải nghiệm chơi đơn hoàn chỉnh của cả hai phần game, Red Dead Redemption cũng bao gồm nội dung bổ sung từ phiên bản Game of the Year và nhiều thứ khác nữa

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Red Dead Redemption 1 thì khi vào vai John Marston, người chơi có thể tương tác với môi trường, tham gia chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí quen thuộc của cao bồi, như khẩu súng lục “6 phát”, súng trường, súng shotgun, dao, rìu, thuốc nổ TNT, đại bác và cả súng máy 6 nòng Gatling Gun. Phương tiện đi lại chính trong game là ngựa. Để có thể sử dụng ngựa, trước tiên người chơi phải thuần phục chúng. Mỗi loài ngựa có các thông số khác nhau. Ngoài ra Marston còn có thể lên xe lửa để di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn, nhưng anh ta có thể dừng đoàn tàu bằng cách uy hiếp hành khách và lái tàu.

Bên cạnh tuyến nhiệm vụ chính, bạn sẽ đụng độ phải những sự kiện xuất hiện rất ngẫu nhiên. Chẳng hạn như một đoàn người di cư đang bị bọn thổ phỉ cướp bóc, hay bị bầy sói đồng cỏ đói khát bao vây. Quyết định xử trí thế nào hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn, phớt lờ để cầu an cho bản thân, hay quên mình xả thân bảo vệ kẻ cô thế với nguy cơ mục tiêu của những kẻ đe dọa sẽ chuyển về phía mình. Người chơi còn có thể tham gia những nhiệm vụ phụ để có thêm tiền.

Hãy tải ngay Red Dead Redemption 1 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Red Dead Redemption 1

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 6/12/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 12.2G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Red Dead Redemption 1: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GT730
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Khởi chạy Ryujinx.exe (tệp nằm trong thư mục publish)
2. Bấm vào tùy chọn – Cài đặt
4. Trên tab chung, thêm thư mục game (Red Dead Redemption)
Đóng cài đặt, nhấp chuột phải vào Red Dead Redemption và thêm bản cập nhật, sau đó thêm bản cập nhật 1.01 và áp dụng/lưu nó.
5. Khởi động trò chơi bằng cách nhấp đúp vào Red Dead Redemption

2 thoughts on “Red Dead Redemption 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *