HoloParade

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi HoloParade. Đánh giá HoloParade là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện HoloParade thì là một trò chơi dành cho người hâm mộ hololive và là tựa game đầu tiên được dùng làm trường hợp thử nghiệm cho “holo Indie”. Thu thập, nuôi dưỡng và tận hưởng việc xem các nhân vật yêu thích của bạn! Đây là một trò chơi phòng thủ tháp 2D có chiều sâu, chiến lược và cũng có thể được thưởng thức một cách ngẫu nhiên.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay HoloParade thì hệ thống cơ bản là một trò chơi phòng thủ tháp 2D cổ điển, trong đó bạn triệu hồi các nhân vật từ căn cứ của mình và đưa họ tiến về phía trước để tiêu diệt căn cứ của kẻ thù để giành chiến thắng. Mặc dù cách điều khiển đơn giản nhưng lối chơi lại có chiều sâu. Với hơn 65 nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu nhiều khả năng khác nhau như hỗ trợ hồi máu cho đồng đội và tấn công tự hủy, sự kết hợp khéo léo và đội hình linh hoạt là chìa khóa để thưởng thức trò chơi.

Ngoài ra, còn có một yếu tố lấy cảm hứng từ các cuộc diễu hành được gọi là ‘Hiệu ứng giao hưởng’, trong đó các hiệu ứng khác nhau được kích hoạt dựa trên nhạc cụ do các nhân vật chơi trong cuộc diễu hành. Điều này bổ sung thêm chiều sâu chiến lược cho việc thành lập đội diễu hành của bạn và thứ tự triệu tập họ.

Hãy tải ngay HoloParade này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Chaperone

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Roboqlo

📰Nhà xuất bản: holo Indie

📅Ngày phát hành: 1 Thg12, 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥HoloParade: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Core i5 2.8 Ghz or better
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GPU 4GB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *