Railway Empire 2 Journey To The East

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Railway Empire 2. Đánh giá Railway Empire 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Railway Empire 2 thì khoác lên mình chiếc áo của một doanh nhân thông minh, tiếp quản một công ty đường sắt nhỏ vào đầu những năm 1800 và biến động cơ hơi nước của bạn thành cỗ máy của nền kinh tế. Phát triển công ty của bạn thành công ty đường sắt lớn nhất lục địa và vượt qua các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Railway Empire 2 thì tất cả cùng lên chuyến tàu tốc hành để đến với sự giàu có và danh tiếng trong Railway Empire 2 ! Khoác lên mình chiếc áo của một doanh nhân thông minh, tiếp quản một công ty đường sắt nhỏ vào đầu những năm 1800 và biến động cơ hơi nước của bạn thành cỗ máy của nền kinh tế. Phát triển công ty của bạn thành công ty đường sắt lớn nhất lục địa và vượt qua các đối thủ cạnh tranh khi bạn kết nối các thành phố và công ty với một mạng lưới đường sắt, cầu và đường hầm ngày càng mở rộng . Bạn có thể tùy ý sử dụng 60 đầu máy xe lửa nổi tiếng , tất cả đều kéo toa chở hàng và hành khách khi chúng mở ra một kỷ nguyên có tầm quan trọng lịch sử trong cuộc Cách mạng Công nghiệp.

Hãy tải ngay Railway Empire 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Railway Empire 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Gaming Minds Studios

📰Nhà xuất bản: Kalypso Media

📅Ngày phát hành: 25/5/2023

📌Ngày update: 17/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 28.6G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Railway Empire 2 Journey To The East: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • 4 core | Intel i5-3450 | AMD Ryzen 3 1200
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • 4 GB VRAM | Nvidia GTX 780 | Radeon RX 480
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Railway Empire 2
.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *